Về chúng tôi

Giá trị cốt lõi: 

Didi Holidays luôn coi trọng  chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm du lịch của Didi Holidays rất đa dạng và phong phú, với mục đích kết nối và dẫn dắt khách hàng đến những điểm đến thú vị trên khắp Việt Nam và trên thế giới. Công ty cam kết với tiêu chí “Chất Lượng – An Toàn – Sự Khác Biệt” và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm nhìn:  

Bằng khát vọng đi lên phát triển bền vững, DDI HOLIDAYS (trực thuộc DIDI Travel) phấn đấu trở thành công ty Du Lịch mạnh hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ du lịch đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt vươn xa toàn cầu

Sứ mệnh:

Về khách hàng: Trở thành một công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt cho khách hàng, truyền cảm hứng và mang đến cho Du Khách những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong mỗi chuyến đi.

Cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

 

Về sản phẩm và dịch vụ: DiDi Holidays cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao, đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Về đội ngũ nhân viên: DiDi Holidays cam kết đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Về xã hội và môi trường: DiDi Holidays cam kết đóng góp tích cực cho cộng đồng, bảo vệ môi trường và tôn trọng các giá trị văn hóa của các địa phương

Giá trị cốt lõi

TÍN: 

  • DIDi Holidays đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm kim chỉ nang thực hiện dịch vụ, mài Tín thành vũ khí sắc bén để cạnh tranh.
  • Công ty không ngừng phát triển và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng, cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ phục vụ các sản phẩm dịch vụ cho Quý khách.

TÂM:  

  • DIDI Holidays đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh dịch vụ du lịch hiện đại. Chúng tôi luôn đề cao thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  •  Công ty cam kết với tiêu chí “Chất Lượng – An Toàn – Sự Khác Biệt” và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

NHÂN:

  • DIDI Holidays xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
  • Trong sự phát triển của chúng tôi, DIDI Holidays luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

TRÍ:

  • DIDI HOLIDAYS coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, tạo ra các sản phẩm du lịch phong phú, đa dạng, nhằm kết nối, dẫn dắt, đem đến cho du khách trải nghiệm thú vị trong từng hành trình đến với những miền đất Việt Nam tươi đẹp và những nền  văn hóa văn minh trên khắp thế giới. 
  • Chúng tôi lấy DŨNG – Nghiêm làm nòng cốt ; khuyến khích tìm tòi, áp dụng công nghệ 4.0 và 5.0 vào quản lý du lịch, bán sản phẩm du lịch trực tuyến; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ của mình không ngừng.

TỐC:

  • DIDI Holidays lấy “Tốc độ” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.
  • Chúng tôi coi trọng tốc độ và “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn